Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm

Một trong những vấn đề thường gặp phải đặc ở trẻ trong giai đoạn ăn dặm chính là rối loạn tiêu hóa. Rối loạn tiêu hóa ở trẻ biểu hiện qua các triệu chứng như: Chướng bụng, táo bón, phân sống, tiêu chảy, đầy hơi… Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em dẫn đến các hệ lụy rất xấu cho sức khỏe như biếng ăn, kém hấp thu, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn. Theo thông kê của tổ chức y tế thế giới, 30% trẻ bị suy sinh dưỡng có nguyên nhân liên quan đến bệnh đường tiêu hóa.

Vì sao trẻ ăn dặm thường bị rối loạn tiêu hóa?

    Ăn dặm là thời điểm hệ tiêu hóa của trẻ bắt đầu tiếp xúc với thức ăn ngoài sữa mẹ. Trong khi hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên trẻ rất dễ rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, pH dịch vị của trẻ chưa như người lớn, còn thiếu rất nhiều men tiêu hóa cả về số lượng  lẫn chất lượng. Vì vậy khi chuyển từ giai đoạn từ chỉ bú sữa mẹ sang ăn dặm trẻ rất dễ không kịp thích nghi, dẫn đến tình trạng rối loạn đường tiêu hóa.

Nguyên nhân thứ 2 là trẻ rất dễ mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Các vi khuẩn có lợi có vai trò giúp trẻ tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chúng cũng cạnh tranh môi trường sống và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Khi trẻ sử dụng kháng sinh kéo dài sẽ tiêu diệt cả lợi khuẩn trong đường ruột. Đồng thời giai đoạn này sức đề kháng của trẻ suy giảm nên rất dễ bị tấn công bởi nhóm vi khuẩn gây hại. Sự mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn khiến trẻ thường xuyên rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt, khi hệ miễn dịch của trẻ yếu cũng tạo điều kiện thuận lợi 

Vì vậy mẹ cần tìm giải pháp giúp trẻ không chỉ cân bằng hệ tiêu hóa mà còn tăng sức đề kháng cho trẻ.

 

trẻ bị rối loạn tiêu hóa

 

Bí quyết giúp trẻ ăn dặm tránh chứng rối loạn tiêu hóa.

     Để giúp trẻ ăn dặm có sức đề kháng tốt, không có hiện tượng rối loạn tiêu hóa, bố mẹ cần:

 • Chú ý tăng sức đề kháng để có thể trẻ tự chống lại được các tác nhân có hại tấn công.
 • Đảm bảo vệ sinh thức ăn cho trẻ. Thực hiện ăn chín uống sôi.
 • Không lạm dụng kháng sinh khi điều trị bệnh cho trẻ, chỉ sử dụng khi được bác sĩ chỉ định.
 • Cho trẻ ăn dặm phù hợp, từ lỏng đến rắn, từ ít đến nhiều.
 • Đảm bảo bổ sung đầy đủ dầu ăn, vitamin, khoáng chất cần thiết cho trẻ.

 

Cốm BOBU – Giúp trẻ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa và giảm tần suất mắc bệnh

     BOBU là sản phẩm chuyên biệt giúp trẻ ăn dặm, sau cai sữa tăng sức đề kháng; trẻ bú sữa mẹ không đủ. BOBU chứa ImmuneGammaZ đồng thời tăng cường miễn dịch cho trẻ và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột giúp trẻ phòng tiêu chảy.

 

 • Tăng cường hệ miễn dịch

ImmuneGammaZ kích thích quá trình tổng hợp hàng loạt các thành phẩn của hệ miễn dịch tự nhiên: cytokine, inteferon gamma (IFN-γ) từ đó kiểm soát quá trình sản sinh bạch cầu lympho B (tế bào duy nhất sản xuất kháng thể), lympho T (tiêu diệt vi sinh vật nội bào), tế bào giết NK (tham gia vào hệ thống miễn dịch bẩm sinh) và thực bào giúp tăng khả năng miễn dịch.

 • Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột

ImmuneGammaZ giúp tăng sinh họ vi khuẩn lành tính, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong đường tiêu hóa.

 • Tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột

ImmuneGammaZ có bản chất là các mảnh peptidoglycan thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào niêm mạc ruột. Nhờ đó giúp trẻ có đường tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

 

Điểm nổi trội của ImmuneGammaZ so với Probiotics (lợi khuẩn)


     Bổ sung vi khuẩn sống Probiotics (có trong sữa chua, men tiêu hóa sống thông thường) gặp phải một trở ngại lớn là khi vào đến dạ dày, những lợi khuẩn nhỏ bé này đã bị tiêu diệt tới 70% trong acid dịch vị. Vì thế, tác động lên hệ tiêu hóa và miễn dịch của chúng bị giảm đáng kể.
⇒ Để giải quyết việc các probiotics bị tiêu diệt nhiều trong dạ dày, các nhà khoa học Mỹ đã nghĩ tới việc sử dụng lớp thành tế bào vi khuẩn, để vừa có thể vượt qua được lớp hàng rào acid dịch vị dạ dày, vừa tạo ra những kích thích miễn dịch vượt trội, mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột và đã tạo ra ImmuneGammaZ.

 

Xem chi tiết thành phần, công dụng, cơ chế tác động của cốm BOBU tại đây.

 

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên

Dùng BOBU được 10 ngày chị thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm ph...

Xem thêm

 

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

 • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

 • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

 • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa


Sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642 (miễn phí cước gọi).

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

 • BOBU là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ: 2 thành phần hàng đầu giúp tăng đề kháng cho trẻ đã được chứng minh lâm sàng.
 • BOBU giúp trẻ tăng đề kháng bền vững khi đồng thời ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài (vi khuẩn, virus, nấm…) và tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
 • BOBU không chỉ giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh mà đồng thời giúp trẻ đang bị bệnh đường hô hấp, tiêu hóa nhanh chóng khỏi bệnh khi kết hợp cùng thuốc tây.

  Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn cước gọi)

Thông tin chi tiết xem tại đây

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảm nhận khách hàng

Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Trẻ Rối Loạn Tiêu Hóa thường xuyên vì Ăn Dặm
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...