BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa

Sản phẩm số 1 giúp trẻ tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

Cai sữa cho con
Sẽ tiện vài đường
Nhưng thật chán chường
Bé nghèo kháng thể
Thế nên phải kể
Đến việc bổ sung
Chớ làm lung tung
Mẹ xem đây nhé!


Theo khuyến nghị của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO và Quỹ bảo trợ trẻ em UNICEF, các bà mẹ nên cho con bú ít nhất tới 2 tuổi. Tuy nhiên vì một số lý do như mẹ đi làm hoặc mẹ có bầu,… mà mẹ phải cai sữa sớm cho bé. Sau cai sữa mẹ có biết rằng bé không những không được cung cấp lượng dưỡng chất mà còn bị thiếu mất lượng kháng thể có trong sữa mẹ, đặc biệt là Lactoferrin. Ngoài ra, đôi khi mẹ còn thấy bé ốm hơn trước và dễ mắc bệnh hơn, vậy tại sao mẹ nhỉ?


Khái niệm “khoảng trống miễn dịch” và nguyên nhân xuất hiện.
     Khi sinh ra, trẻ đã có sẵn các kháng thể mà mẹ truyền qua nhau thai, giúp trẻ được bảo vệ một cách thụ động, rất hữu ích vì tác dụng tức thì ngay sau sinh. Các kháng thể được truyền qua sữa mẹ khi trẻ bú cũng nằm trong nhóm này.
Khi trẻ lớn dần, cơ thể có thể tự sản xuất các kháng thể chống lại bệnh tật. Đó chính là quá trình hình thành các bảo vệ miễn dịch chủ động và tích cực.
Khoảng thời gian giao thoa giữa miễn dịch thụ động và miễn dịch chủ động trong giai đoạn 4-6 tháng đến 3-4 tuổi chính là “khoảng trống miễn dịch” khiến trẻ dễ ốm. Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc hình thành “khoảng trống miễn dịch”:
 

 

Cơ chế tác động 5 thành phần ưu việt:

Tại sao mẹ phải chọn ngay BOBU?


 

BOBU – Sản phẩm được chuyên gia sức khỏe trẻ em khuyên dùng.


Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Mấy hôm thời tiết trở lạnh, các bé xung quanh thay phiên nhau ốm. Hôm nay đứa này ốm hôm sau lại đứa khác. Trộm vía bé Diệp nhà em không có biểu hiện ốm đau gì, sức đề kháng cải thiện trông thấy.

Xem thêm

 

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa


Sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642 (miễn phí cước gọi).

 

 

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ: 2 thành phần hàng đầu giúp tăng đề kháng cho trẻ đã được chứng minh lâm sàng.
  • BOBU giúp trẻ tăng đề kháng bền vững khi đồng thời ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài (vi khuẩn, virus, nấm…) và tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
  • BOBU không chỉ giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh mà đồng thời giúp trẻ đang bị bệnh đường hô hấp, tiêu hóa nhanh chóng khỏi bệnh khi kết hợp cùng thuốc tây.

  Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn cước gọi)

Thông tin chi tiết xem tại đây

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

cẩm nang bobu

Cảm nhận khách hàng

BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

BOBU – Giải pháp hoàn hảo giúp tăng sức đề kháng cho trẻ cai sữa
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...