“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”

“ Lúc con 6 tháng tuổi, chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì con tiêu chảy cấp. Từ lần đó sức khỏe của con không còn được khỏe như trước, sức đề kháng suy giảm. Con thường xuyên bị bệnh đường hô hấp, cứ thay đổi thời tiết là ho với khò khè. Trung bình một tháng là phải mắc hai lần. Đường tiêu hóa của bé cũng không được tốt, ăn gì ra nấy, phân sống liên tục.”

Con sức đề kháng kém nên ốm đau triền miên!

Khi bé Đức được 6 tháng tuổi, chị Trang bắt đầu cho con ăn dặm, oái oăm thay từ lúc này sức khỏe của con bắt đầu có những chuyển biến xấu về bệnh tiêu hóa và hô hấp. Bé Đức đã phải nhập viện một lần vì tiêu chảy cấp, từ lần đó con liên tục bị chứng tiêu chảy. Còn bệnh hô hấp thì cứ trở trời là ho với khò khè liên tục. Đặc biệt, trong suốt gần 2 năm chăm bé, chị Trang không một lần cho con dùng kháng sinh!

 

 Bé: Dương Đình Đức (20 tháng tuổi)
 Mẹ: Trần Thị Trang
 Địa chỉ: Dược Sơn – Hưng Đạo – Thị xã Chí Linh – Hải Dương
 Facebook: https://www.facebook.com/trang.xinh.52438?fref=ts
 Số điện thoại: 0169 861 6604

 

“Đợt đi viện Bác sỹ cũng bắt dùng kháng sinh mà chị quyết không dùng. Được 3 ngày thì con cũng được ra viện. Con bị ho, sốt với sổ mũi chị cũng không cho dùng, sợ sau phụ thuộc. Mà chị thấy các bé dùng kháng sinh thì sau cũng ốm lại, chỉ khỏi được lúc ấy thôi. Về lâu dài kháng thuốc còn nguy hiểm hơn. Các mẹ hay sốt ruột rồi cho con dùng để nhanh khỏi, nhiều bệnh do virus mà cũng cho dùng, rất hại cho sức khỏe con.”

 

Cốm BOBU - bé Đức

Hình ảnh bé Dương Đình Đức 

 

Mỗi khi bé Đức bị vấn đề đường tiêu hóa, chị thỉnh thoảng có cho con sử dụng men tiêu hóa. Nhưng với chị, men tiêu hóa cũng chỉ giải quyết vấn đề trước mắt như kháng sinh, dùng nhiều hệ tiêu hóa của con không thể tự phát triển, dễ bị nhờn thuốc nên chị hạn chế dùng.

 

 

Bí kíp tăng đề kháng, giảm ốm vặt cho con của hơn 200.000 mẹ Việt

 

“Dùng men tiêu hóa thì 3 hôm là đỡ thôi, nhưng năm bữa nửa tháng lại bị lại. Kháng sinh hay men tiêu hóa đều vậy, dùng nhiều dễ nhờn thuốc, mà con vẫn bị tái phát. Nên lúc đó chị mới phải đi tìm hiểu, hỏi người thân, bạn bè để tìm giải pháp mà giúp sức khỏe con bền vững, đề kháng tốt, không còn bị ốm với tái lại nữa.”

 

Tìm thấy giải pháp thoát khỏi cảnh con ốm đau dòng dã 2 năm

                Sau khi tìm hiểu một thời gian, hỏi han người thân thì chị Trang được một người anh giới thiệu cho sản phẩm cốm tăng đề kháng BOBU. Được biết nhiều mẹ cho con dùng tốt nên chị Trang quyết định cho bé Đức sử dụng.

“Lúc bắt đầu dùng con nhà chị đang nằm viện, nhưng chị cho dùng BOBU luôn, vì cốm dùng được cùng với thuốc Tây mà. Con dùng được một tháng rồi, từ lúc dùng cho đến bây giờ trộm vía không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Có đợt lạnh về, cả làng bọn trẻ ốm hết mà bạn này không bị gì luôn. Cải thiện rõ rệt, cả nhà vui lắm!” 

                Từ khi sử dụng cốm BOBU, sức đề kháng của bé Đức khỏe hơn rất nhiều, không còn những lần ốm vặt triền miên nữa. Đặc biệt, giờ bé đã ăn tốt hơn ngủ tốt hơn. Chị Trang chia sẻ, trước đây, ban ngày con không chịu ăn nên ban đêm thường xuyên phải dậy cho bé uống sữa, 2 vợ chồng chị cứ phải thay nhau. Từ lúc uống BOBU thì ban ngày con ăn rất ngoan, đều đặn 3 bữa nên đêm không còn khóc đói, đòi ăn nữa. Chị Trang cho bé Đức ăn dặm theo phương pháp chỉ huy (BLW) nên giờ cứ đến bữa là con ngồi mâm cùng gia đình, tự súc tự ăn.

 

cốm BOBU - bé Đức 2

Bé Đức giờ đã khỏe mạnh từ khi sử dụng cốm BOBU

 

“Bạn ấy ăn như kiểu bản năng ý, không hề sợ ăn như nhiều bé khác đâu. Giờ đang ăn mà ai giằng thìa đút cho là gào ầm lên, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi. Chị cũng ít cho uống sữa, 1 tuần thì uống 1 2 gói sữa không đường ý, vì nó ăn được mà. Cũng vừa cai sữa xong, giờ bạn ấy mới đi nhà trẻ. Các cô ở lớp ngạc nhiên sao bạn này ăn ngoan thế, cứ tự ăn, các cô không phải bón phải thúc giục gì cả. Mẹ cũng yên lòng. Trước cũng lo không cho đi học sợ ốm, giờ ăn tốt sức đề kháng tốt rồi, cho đi luôn.”

 

                Hai tháng nay nhà chị Trang vui hẳn lên, bé Đức đã khỏe mạnh, không còn hay ốm và biếng ăn nữa. "Giờ là dùng được 2 tháng rồi, trộm vía giờ bạn ấy khỏe lắm, đẩy được xe rùa đựng hàng với xe của bà bán rau đấy. Chị toàn pha BOBU với nước cam, thơm ngon mà dễ uống. Đấy, vừa đi mua 4 hộp cho dùng tháng thứ 3 xong, nó vừa thấy đã cấm bóc, xé rồi, cứ "mẹ bóc đi, mẹ bóc đi", thích BOBU lắm!! Chị phải dùng tối thiểu 3 tháng cho con khỏe hẳn, sức đề kháng bền vững" (Chị Trang cười rạng rỡ)

Xem chi tiết thành phần, công dụng, cơ chế tác động của cốm BOBU tại đây.

 

Mẹ miền Bắc chia sẻ bí kíp chăm con Sau Cai Sữa không Ốm Vặt

Mẹ miền Bắc chia sẻ bí kíp chăm con Sau Cai Sữa không Ốm Vặt

“Từ lúc con 20 tháng tuổi thì em cai sữa cho bé, bắt đầu cho uống sữa bột bổ sung. Thế là con bắt đầu táo bón liên tục. Phải 3 4 ngày con mới đi vệ sinh một lần, có đợt táo quá em phải thụt cho bé. Đặ...

Xem thêm

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống
  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)
  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

 

Sản phẩm sẽ có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642 (miễn phí cước gọi).

 

BS Phạm Thị Thục

 

tư vấn trẻ em

 

hỏi cốm BOBU

 

bobu

 

mua cốm BOBU

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

 

  • BOBU là sản phẩm tiên phong kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.
  • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.
  • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.
  • Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn phí cước gọi)

 

 

cốm BOBU

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 

 

Công dụng vượt trội của cốm BOBU

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

    

Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.     

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Mấy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, một chiều, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thức và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định.

 

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Cảm nhận khách hàng

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...