Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ

Lactoferrin chỉ có trong sữa động vật có vú, đặc biệt là sữa mẹ. Sữa non chứa hàm lượng Lactoferrin cao nhất và giảm dần đến khi con được 9 tháng tuổi thì sữa mẹ mất hoàn toàn Lactoferrin. Các chuyên gia sức khỏe khuyên mẹ lúc này nên bổ sung Lactoferrin từ bên ngoài để sức đề kháng của trẻ không bị suy giảm.

Lactoferrin - Bảo vệ sức khỏe bền vững cho con     

          Trẻ thường xuyên ốm vặt, mẹ chạy đua với bệnh viện và những đơn thuốc, trẻ khỏi rồi lại tái phát, bệnh tật nối tiếp nhau khiến cả mẹ và trẻ rơi vào vòng luẩn quẩn. Vì vậy mẹ cần giúp trẻ có sức khỏe bền vững, phòng chống bệnh tật.

 

Lactoferrin – hệ thống phòng thủ chống lại tác nhân bên ngoài xâm nhập

   

 Lactoferrin là một loại  glycoprotein, thuộc nhóm Transferrin (các protein  có khả    năng liên kết và vận chuyển ion    sắt). Lactoferrin là protein liên kết và vận chuyển sắt chính trong  sữa  mẹ.

-          Kháng vi khuẩn, vi sinh vật: Lactoferrin liên kết với sắt tự do trong máu và vận chuyển chúng đi nuôi cơ thể trẻ. Vì vậy các vi khuẩn có hại sẽ không thể tăng sinh (sống phụ thuộc vào sắt, thiếu sắt để tồn tại) và bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Lactoferrin tác động trực tiếp lên màng tế bào của vi khuẩn: trung hòa điện tích âm trên bề mặt vi khuẩn Gram âm tạo điều kiện lysozym diệt vi khuẩn, liên kết với lipid A gây giải phóng các chất phá hủy vi khuẩn.

 

 

Lactoferrin kháng khuẩn

Lactoferrin hút sắt khiến vi khuẩn bị tiêu diệt

 

-          Kháng virus: Lactoferrin liên kết với glusaminoglycans trên màng tế bào ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào trẻ. Ngoài ra Lactoferrin ức chế sự nhân lên của virus bằng cách tăng cường giải phóng cytokin kháng virus interferon (INF) - α/β.

Lactoferrin kháng virus

Lactoferrin ngăn cản virus xâm nhập vào tế bào

 

Lactoferrin tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ trẻ từ bên trong

Điện tích dương của Lactoferrin liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch, từ đó kích hoạt các tế bào miễn dịch và tăng cường các phản ứng miễn dịch. 

 

Lactoferrin được các nhà khoa học chứng minh công dụng tăng đề kháng cho trẻ

              Từ xa xưa, sữa mẹ luôn được coi là vệ sỹ bảo vệ trẻ tốt nhất, trong 6 tháng đầu đời trẻ chỉ bú sữa mẹ hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng chỉ cần trẻ bắt đầu ăn dặm, giảm bú là liên tục ốm đau. Vì vậy các nhà khoa học bắt đầu tiến hành nghiên cứu vai trò các thành phần bảo vệ trẻ trong sữa mẹ và phát hiện Lactoferrin đóng vai trò chính trong việc giúp trẻ tăng sức đề kháng.

 

Nghiên cứu 1: Ảnh hưởng của Lactoferrin liên kết sắt trong tiêu chảy và nhiễm trùng đường hô hấp của trẻ cai sữa

Được thực hiện tại Phòng Nội khoa, Trung tâm Y tế Đại học Rush, Chicago vào năm 2015, trên nhóm những trẻ em 4-6 tháng tuổi trước đây có bú sữa mẹ nhưng mới cai sữa. Mẫu được chọn ngẫu nhiên và chia thành 2 nhóm: Nhóm 1: Nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG); Nhóm 2: Nhóm sử dụng sữa bột không chứa lactoferrin (CG).  Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ trẻ bị bệnh đường hô hấp với các triệu chứng chảy nước mũi, ho, thở khò khè và bệnh tiêu chảy ở nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG) thấp hơn rất nhiều so với nhóm CG.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26602290

Nghiên cứu 2: Hoạt tính kháng khuẩn của Lactoferrin liên kết peptids và ứng dụng trong Y học

Nghiên cứu được thực hiện tại Sở Khoa học và Công nghệ Dược, Đại học Torino, Italia vào năm 2016. Kết quả cho thấy Lactoferrin đóng một vai trò trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh và được coi như một phân tử bảo vệ vật chủ quan trọng. Lactoferricin (lactoferrin liên kết protein) có tác dụng kháng khuẩn mạnh, hoạt tính kháng nấm và ký sinh trùng với các ứng dụng đầy hứa hẹn trong y học.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27294909

 

Bổ sung Lactoferrin khi trẻ bắt đầu ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú mẹ không đủ

 

Bé ăn dặm hay ốm vặt

Trẻ khỏe mạnh khi được bổ sung kháng thể Lactoferrin 

 

Kết luận: Kháng thể sữa mẹ - Lactoferrin có các tác dụng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự xâm nhập của virus. Từ đó có thể thấy được vai trò quan trọng của Lactoferrin trong việc duy trì khả năng miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của trẻ.

 

Khi trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ bắt đầu ăn dặm giảm bú hay sau khi cai sữa mẹ hoàn toàn sẽ không còn được cung cấp kháng thể từ sữa mẹ nữa. Bên cạnh đó, khi trẻ phát triển sẽ gia tăng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, biết nghịch, bò, cầm nắm đồ vật cho vào miệng,… khiến trẻ dễ mắc bệnh, đặc biệt là bệnh đường tiêu hóa và hô hấp. Vì vậy mẹ cần bổ sung chất tăng cường miễn dịch cho trẻ.

 

Kháng thể Lactoferrin có trong sữa động vật có vú, nhưng với hàm lượng thấp hơn trong sữa mẹ rất nhiều, nên nếu chỉ cho bé uống sữa bò, sữa dê thì vẫn không đủ cho trẻ. Do đó các nhà nghiên cứu đã tiến hành tách chiết riêng Lactoferrin từ sữa bò để bổ sung cho trẻ. Lactoferrin được nhập khẩu từ Pháp và đưa vào sản phẩm cốm BOBU nhằm bảo vệ, giúp trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ ăn dặm, sau cai sữa tăng đề kháng, phòng và giảm tái phát bệnh.

 

 

Bí kíp tăng đề kháng, giảm ốm vặt cho con của hơn 200.000 mẹ Việt

 

 

Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Mấy hôm thời tiết trở lạnh, các bé xung quanh thay phiên nhau ốm. Hôm nay đứa này ốm hôm sau lại đứa khác. Trộm vía bé Diệp nhà em không có biểu hiện ốm đau gì, sức đề kháng cải thiện trông thấy.

Xem thêm

 

 

-----------------------------

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa


Sản phẩm sẽ có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642(miễn phí cước gọi).

 

 

 

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm tiên phong kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.

  • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.

  • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.

  • Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn phí cước gọi)

 

 

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 

Công dụng vượt trội của cốm BOBU

công dụng BOBU

 

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.     

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Mấy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, một chiều, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thức và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định.

 

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

 

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Healthplus.vn

Cảm nhận khách hàng

Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Lactoferrin – Kháng thể trong sữa mẹ Tăng Đề Kháng cho trẻ
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...