Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ

“Lạm dụng kháng sinh” tại Việt Nam ngày càng gia tăng, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Điều này dẫn đến tăng cao khả năng vi khuẩn kháng kháng sinh, sau này sử dụng kháng sinh sẽ không còn tác dụng, không diệt được vi khuẩn gây bệnh. Tại các nước châu Âu, Cỏ Xạ Hương được coi là “kháng sinh tự nhiên” giúp trẻ phòng, chữa bệnh mà không lo tác dụng phụ và tình trạng kháng kháng sinh.

Cỏ Xạ Hương được khoa học chứng minh công dụng kháng  virus, vi khuẩn chống co thắt
     Cỏ Xạ Hương được sử dụng từ thời Roma cổ, người dân coi như kháng sinh tự nhiên. Trước công dụng tuyệt vời của Cỏ Xạ Hương các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu thành phần mang đến công dụng cho người dùng.

 

Nghiên cứu thành phần flavonoid trong Cỏ Xạ Hương
     Nghiên cứu được tiến hành năm 2013 tại Đại học Dược và Điều dưỡng Nizwa với sự hợp tác của các nhà khoa học Hossain MA, AL-Raqmi KA, AL-Mijizy ZH, Weli AM, Al-Riyami Q. Nghiên cứu kết luận Cỏ Xạ Hương chứa nồng độ cao flavonoid và có thể sử dụng như kháng sinh.
Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/23998010- Thư viện Y khoa Hoa Kỳ
Hoạt động kháng khuẩn của chiết xuất flavonoid
Nghiên cứu được tiến hành nằm 2015 tại Khoa Hóa học hữu cơ và Khoa Sinh học trường Đại học Mazandaran của các nhà khoa học Baharfar R, Azimi R, Mohseni M. Nghiên cứu kết luận flavonoid trong Cỏ Xạ Hương có tác dụng chống cả vi khuẩn Gram âm và Gram dương.
Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26396429 - Thư viện Y khoa Hoa Kỳ

cỏ xạ hương

Hoạt động chống có thắt của các flavonoid trong Cỏ Xạ Hương
     Nghiên cứu được tiến hành năm 1983 bởi hai nhà khoa học Van Den Broucke CO, Lemli JA. Nghiên cứu kết luận: Flavonoid trong Cỏ Xạ Hương kích thích các receptors: acetylcholin, histamin, L-noradrenalin (tác dụng giãn mạch), ức chế Ca2+ (gây co cơ). Vì vậy Cỏ Xạ Hương có tác dụng chống co thắt, giãn phế quản giúp trẻ giảm ho, hen.
Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/6844124 - Thư viện Y khoa Hoa Kỳ

 

Cỏ Xạ Hương được sử dụng trong sản phẩm giúp trẻ tăng đề kháng
     Nếu trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm, sau khi cai sữa hay trẻ bú sữa mẹ không đủ sức đề kháng của trẻ sẽ suy giảm vì không được mẹ truyền cho đủ kháng thể bảo vệ. Hơn nữa, lúc này trẻ bắt đầu gia tăng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vi khuẩn, virus dễ tấn công, đặc biệt qua đường hô hấp. Vì vậy lúc này mẹ nên bổ sung chất giúp trẻ chống lại vi khuẩn, diệt khuẩn và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp. Với công dụng được coi như “kháng sinh tự nhiên”, Cỏ Xạ Hương được các Chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho trẻ.


Cốm BOBU là sản phẩm đầu tiên giúp  trẻ ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ có chứa thành phần Cỏ Xạ Hương được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, kết hợp cùng 2 thành phần kháng thể sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ giúp bảo vệ trẻ phòng ngừa bệnh tật.

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa


Sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642 (miễn phí cước gọi).

 

 

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm tiên phong kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.

  • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.

  • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.

  • Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn phí cước gọi)

 

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Cảm nhận khách hàng

Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Cỏ Xạ Hương – “Kháng sinh tự nhiên” bảo vệ sức khỏe trẻ
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...