Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1

Thay lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các mẹ đã tin yêu sử dụng cốm BOBU trong suốt thời gian qua, nhãn hàng xin gửi tới chương trình "Gửi Vỏ hộp ngay - Nhận Quà liền tay"

 

 

1. Thể lệ chương trình

- Khách hàng mua COD: Mua 4 hộp cốm BOBU tặng 1 hộp

- Khách hàng mua tại Nhà thuốc:

Mẹ gửi 04 vỏ hộp cốm BOBU có dấu chương trình về Công ty TNHH FOBIC sẽ được nhận 01 hộp sản phẩm cốm BOBU cho bé.

Dấu chương trình trong hộp cốm BOBU như sau:

 

 

 

 

2. Thời gian áp dụng: 01/07/2017 - 30/09/2017

 

 

3. Phạm vi áp dụng: Khách hàng trên toàn quốc

Mẹ chú ý:

- Không đổi vỏ hộp tại nhà thuốc
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng. Nhà thuốc, shop online không được đổi vỏ hộp

 

4. Cực đơn giản để mẹ mua cốm BOBU và đổi quà

Khi mẹ mua hàng trực tiếp tại Nhà thuốc
- Bước 1: Các Mẹ mua Cốm BOBU tại các nhà thuốc có bán sản phẩm (Xem tại Danh sách Nhà thuốc hoặc gọi 1800.0055 (miễn cước gọi) để được chỉ điểm bán gần nhà nhất).
- Bước 2: Mẹ cán bẹp vỏ hộp có dấu chương trình gửi về địa chỉ: Công ty TNHH FOBIC – Tầng 3 - CT2 Nam Đô Complex - Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
- Bước 3: Sau khi công ty nhận được vỏ hộp sẽ gọi điện xác nhận và quà sẽ gửi đến mẹ và bé trong 3-5 ngày làm việc qua đường bưu điện.

Khi mẹ mua hàng COD tại công ty

Mẹ điền thông tin mua hàng tại đây hoặc gọi 1800 0055 (miễn cước gọi) để đặt mua hàng. Sau khi đặt 04 hộp cốm BOBU sẽ được tặng kèm luôn 01 hộp. Mẹ sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày làm việc qua đường bưu điện. Mẹ sẽ được miễn phí vận chuyển, sau khi nhận hàng mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Mọi thắc mắc mẹ vui lòng liên hệ 1800 0055 (miễn phí cước gọi) để được giải đáp.

 

 

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ: 2 thành phần hàng đầu giúp tăng đề kháng cho trẻ đã được chứng minh lâm sàng.
  • BOBU giúp trẻ tăng đề kháng bền vững khi đồng thời ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài (vi khuẩn, virus, nấm…) và tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
  • BOBU không chỉ giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh mà đồng thời giúp trẻ đang bị bệnh đường hô hấp, tiêu hóa nhanh chóng khỏi bệnh khi kết hợp cùng thuốc tây.

  Dược sỹ tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

 

Thông tin chi tiết xem tại đây

  Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Cảm nhận khách hàng

Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...

Chương trình tri ân khách hàng - MUA 4 TẶNG 1
Bí kíp 298000 mẹ

Uống 20 ngày là sức khỏe cải thiện hẳn, không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Từ lúc uống BOBU đến bây giờ trộm vía là ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt.