ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng

ImmuneGammaZ được sản xuất dựa trên công nghệ của Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ. ImmuneGammaZ là một trong những chất hỗ trợ miễn dịch hàng đầu giúp trẻ tăng sức đề kháng an toàn và bền vững.

Sự ra đời của ImmuneGammaZ

     Các nhà vi sinh học Liên Xô tiến hành thử nghiệm phân tách tế bào của vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus từ những năm 80 của thế kỷ XX. Năm 2009 tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công chế phẩm thế hệ mới nhất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum. Năm 2010 công nghệ từ công ty Biotech Research Institute (BRI-Hoa Kỳ) đã chuyển giao độc quyềnn về Việt Nam cho công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế (IMC). Dựa trên công nghệ của BRI, chế phẩm ImmuneGammaZ đã được công ty IMC sản xuất và tham gia Dự án Phát triển và làm chủ công nghệ sản xuất qui mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein. Đây là dự án Khoa học cấp nhà nước,  trong chương trình quốc gia “Nghiên cứu, phát triển và làm chủ Công nghệ sản xuất qui mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein”.

 

lợi ích của ImmuneGammaZ

 

 

ImmuneGammaZ đã được kiểm chứng công dụng và độ an toàn

Nghiên cứu 1: Kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của ImmuneGammaZ

- Mẫu thử nghiệm ImmuneGammaZ được  sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Nghiên cứu được tiến hành tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 5 - 6/2014.

- Kết quả: ImmuneGammaZ làm tăng khả năng miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu, tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA, tăng nồng độ IL-12 máu ngoại vi và hạn một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) và ngoại biên (lách).

Nghiên cứu 2: Kết quả nghiên cứu ImmuneGammaZ an toàn trên thực nghiệm

- Mẫu thử nghiệm: ImmuneGammaZ được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) Nghiên cứu được tiến hành tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 3/2014.

- Kết quả: Lô chuột đã uống đến liều 75ml/kg thể trong chuột tương đương 37,5g/kg  nhưng không có chuột nào chết, không xuất hiện triệu chứng bất thường nào trong 72 giờ sau uống thuốc lần đầu và trong suốt 7 ngày. So sánh với liều dự kiến trên người: chuột nhắt trắng đã uống đến liều gấp trên 520 lần (Tính hệ số ngoại suy trên chuột gấp 12 lần liều trên người) nhưng không xuất hiện độc tính cấp. Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới ImmuneGammaZ là nguyên liệu an toàn.

 

 

cơ chế tác dụng của ImmneGammaZ

 

 

Tác dụng kép của ImmuneGammaZ giúp trẻ tăng sức đề kháng

ImmuneGammaZ được biết đến là chất hỗ trợ miễn dịch số 1 cho trẻ vì công dụng đồng thời tăng sức đề kháng và cai thiện, cân bằng hệ tiêu hóa của trẻ giúp trẻ có một sức khỏe hoàn thiện.

Tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể trẻ

ImmuneGammaZ kích thích quá trình tổng hợp hàng loạt các thành phẩn của hệ miễn dịch tự nhiên: cytokine, inteferon gamma (IFN-γ) từ đó kiểm soát quá trình sản sinh bạch cầu lympho B (tế bào duy nhất sản xuất kháng thể), lympho T (tiêu diệt vi sinh vật nội bào), tế bào giết NK (tham gia vào hệ thống miễn dịch bẩm sinh) và thực bào giúp tăng khả năng miễn dịch.

Hỗ trợ, bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột: ImmuneGammaZ giúp tăng sinh họ vi khuẩn lành tính, có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong đường tiêu hóa.

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột: ImmuneGammaZ có bản chất là các mảnh peptidoglycan thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào niêm mạc ruột. Nhờ đó giúp trẻ có đường tiêu hóa khỏe, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất.

 

ImmuneGammaZ tăng đề kháng cho trẻ giảm bú sữa mẹ

       Trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ bắt đầu ăn dặm giảm bú hay sau khi cai sữa hoàn toàn không còn được mẹ truyền cho đủ lượng kháng thể nên trẻ bắt đầu đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt. Lúc này mẹ nên bổ sung chất tăng đề kháng, bảo vệ, phòng bệnh cho trẻ.

 

 

Bí kíp tăng đề kháng, giảm ốm vặt cho con của hơn 200.000 mẹ Việt

 

 

Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Xóa Tan Nỗi Lo Con Ốm Vặt Sau Khi Cai Sữa Của Mẹ Trẻ 9x

Mấy hôm thời tiết trở lạnh, các bé xung quanh thay phiên nhau ốm. Hôm nay đứa này ốm hôm sau lại đứa khác. Trộm vía bé Diệp nhà em không có biểu hiện ốm đau gì, sức đề kháng cải thiện trông thấy.

Xem thêm

 

-------------------------

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 1-3 tuần: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa


Sản phẩm sẽ có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 0055 (miễn phí cước gọi).

 

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ: 2 thành phần hàng đầu giúp tăng đề kháng cho trẻ đã được chứng minh lâm sàng.
  • BOBU giúp trẻ tăng đề kháng bền vững khi đồng thời ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài (vi khuẩn, virus, nấm…) và tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.
  • BOBU không chỉ giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh mà đồng thời giúp trẻ đang bị bệnh đường hô hấp, tiêu hóa nhanh chóng khỏi bệnh khi kết hợp cùng thuốc tây.

  Dược sỹ tư vấn: 1800 0055 (miễn cước gọi)

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 

Công dụng vượt trội của cốm BOBU

công dụng BOBU

 

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

     Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) để tạo ra sản phẩm an toàn và hiệu quả.

 

Cốm BOBU tự nhiên

Nguồn nguyên liệu chất lượng, qui trình kiểm nghiệm chặt chẽ

 

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Mấy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảm nhận khách hàng

ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch giúp trẻ Tăng Đề Kháng
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...