Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên

Dùng BOBU được 10 ngày chị thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát.

   Mẹ: Hoàng Thu Hiền 

   Địa chỉ: Số nhà 01, ngõ 130, đường 19-5, Văn Quán, Hà Đông

   Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004147058938&fref=ts

 

Chị Hiền mang thai đôi đến tuần thứ 35 thì sinh mổ. Nên hai bé Bách và Bảo phải nuôi trong lồng kính, uống sữa ngoài từ khi lọt lòng. Mẹ gần như suy kiệt sau sinh nên vắt mãi mà ti chẳng nhỏ được giọt sữa mẹ nào cho 2 bé  con tội nghiệp.

Một tuần sau đó, người mẹ trẻ như rụng rời khi nhận được tin hai bé bị viêm phế quản phổi khi mới có mâý ngày tuổi. Những tháng ngày nuôi con với chị Hiền luôn đầy lo lắng, vất vả và khó khăn.

“Hai bé thiệt thòi không được bú đủ sữa mẹ từ khi sinh nên sức đề kháng của 2 bạn ấy kém lắm, thường xuyên ốm vặt thôi à.”

 

Kháng sinh là bạn, bệnh viện là nhà

Mới được mấy ngày tuổi mà bé Bách và bé Bảo đã phải tiêm kháng sinh nhiều hơn bú mẹ. Cứ một tháng 2 lần, ba mẹ con lại bồng bế nhau vào viện vì bệnh viêm tiểu phế quản phổi của 2 bé tái phát. Trở trời là bé lại ho, khò khè liên tục. Thương và xót con lắm, nhưng đi viện mãi mà bệnh con không khỏi, người mẹ  trẻ chỉ biết cố gắng nỗ lực chăm con và cầu trời phù hộ.

 

Cốm BOBU

 

Khi con được 6 tháng chị cũng cho bé Bách và Bảo bắt đầu ăn dặm như các mẹ khác. Nhưng thật không ngờ, từ lúc đó 2 bé mắc thêm chứng tiêu chảy “triền miên” trong 3,4 tháng. Chồng chị phải nghỉ làm ở nhà cùng vợ chăm con. Cả gia đình gần như sống trong bệnh viện Nhi Trung Ương ngày qua ngày mà chẳng biết ngày mai sức khỏe con sẽ như thế nào. Chị thấy nghẹt thở trong cái vòng luẩn quẩn: viêm tiểu phế quản phổi– kháng sinh- tiêu chảy – kháng sinh đường ruột - tiêu chảy…

 

 

Bí kíp tăng đề kháng, giảm ốm vặt cho con của hơn 200.000 mẹ Việt

 

“Tiêu chảy” chưa qua thì “táo bón” đã tới.

Đôi khi chị Hiền dở khóc dở cười với sự chuyển biến của con. “Bạn Bách sau một thời gian điều trị tiêu chảy thì lại chuyển sang bị táo bón.  Lỏng cũng khổ, mà cứng cũng khổ. Ấy thế mà đã 2 năm ròng rã 3 mẹ con trường kỳ kháng chiến trong viện, nhiều khi thấy bế tắc khủng khiếp”

 

May mắn! Cuộc đời bỗng “nở hoa”!

Một lần tình cờ gặp anh bạn cũ, sau khi nghe chị tâm sự về sức khỏe của con: “Ước mơ lớn nhất của chị là hai bé luôn được khỏe mạnh”,  anh đã tặng mỗi bé 4 hộp cốm tăng đề kháng BOBU. Người bạn ấy là một Dược sỹ rất giỏi và anh chia sẻ BOBU là sản phẩm giúp tăng đề kháng, nâng cao thể trạng cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa và trẻ bú sữa mẹ không đủ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh: viêm phế quản, viêm phổi, tiêu chảy, phân sống ; đã được nhiều dược sỹ sử dụng.

 

Cốm BOBU

 

“Dùng BOBU được 10 ngày chị thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Ngày trước, bé Bảo một ngày đi đến 3,4 lần, ăn cái gì đi ra cái nấy; còn bạn Bách thì 3 ngày hoặc cả tuần mới đi 1 lần, phân cứ từng cục từng hòn như cứt dê nhìn buồn cười lắm. Giờ thì ngon rồi. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát. Mấy hôm nắng to mà chuyển ngay sang rét đậm thế này vẫn không sao cả, ngày trước chỉ thay đổi thời tiết nhẹ là mũi dàn dụa rồi.”

 

Hai tháng nay nhà chị Hiền vui hẳn lên, cuộc đời như nở hoa ấy. Niềm vui đến thật bất ngờ. Trong suốt 3 năm qua chưa bao giờ có lúc nào sức khỏe bé khả quan như thế này. Chị tin tưởng vào cốm tăng đề kháng BOBU lắm: "Nếu không có BOBU thì chị đã không thể đi làm trở lại. Thế là các nhóc dùng BOBU được 2 tháng rồi, trộm vía lắm. Chị vừa cho đi nhà trẻ được 1 tháng, cô toàn mách ăn cháo gấp đôi các bạn khác, cả tháng qua không thấy ốm đau gì luôn. Chị vừa mua 1 tháng BOBU nữa cho 2 bạn ấy, phải dùng đủ liệu trình 3 tháng cho đề kháng ổn định, bền vững!!"  

 

Xem chi tiết thành phần, công dụng, cơ chế tác động của cốm BOBU tại đây.

 

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”

“Ơn giời! Con giờ không còn ốm vặt, ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt!”

“ Lúc con 6 tháng tuổi, chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì con tiêu chảy cấp. Từ lần đó sức khỏe của con không còn được khỏe như trước, sức đề kháng suy giảm. Con thường xuyên bị bệnh đường hô hấp, c...

Xem thêm

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống
  • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)
  • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

 

Sản phẩm sẽ có tác dụng khác nhau phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và thể trạng hiện tại của bé. Vì vậy để được những Dược sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các bệnh lý của trẻ, mẹ hãy gọi đến 1800 6642 (miễn phí cước gọi).

 

BS Phạm Thị Thục

 

tư vấn trẻ em

 

hỏi cốm BOBU

 

bobu

 

mua cốm BOBU

 

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

 

  • BOBU là sản phẩm tiên phong kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.

  • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.

  • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.

  • Dược sỹ tư vấn: 1800.6642 (miễn phí cước gọi)

 

cốm BOBU

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 

 

Công dụng vượt trội của cốm BOBU

công dụng BOBU

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

    

Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.     

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Mấy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, một chiều, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thức và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định.

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

 

cẩm nang BOBU

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Healthplus.vn

Cảm nhận khách hàng

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Bí Quyết Để Con Có Đề Kháng Khỏe, Hết Ốm Liên Miên
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...