Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường xuyên ăn gì ra nấy, phân sống liên tục. Chị stress lắm, chả dám đi làm trở, hai mẹ con cứ ở nhà chăm con.” Chị Trang (Hải Dương) chia sẻ.

Ăn dặm – Đánh dấu “bước ngoặt” cho hệ tiêu hóa của trẻ

                Trong 6 tháng đầu đời, trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn. Sữa mẹ với đầy đủ dưỡng chất, là nguồn dinh dưỡng duy nhất thích hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của con nên gần như trẻ không có dấu hiệu gì của tiêu hóa kém. Nhưng khi qua 6 tháng, trẻ bắt đầu bổ sung thực phẩm bên ngoài, thích nghi làm quen dần với từng loại thức ăn, trong khi hệ tiêu hóa của trẻ đến 3-4 tuổi mới hoàn thiện. Vậy nên ăn dặm là thời điểm đánh dấu chuỗi ngày trẻ thường xuyên rối loạn tiêu hóa với các dấu hiệu tiêu chảy, táo bón, phân sống. Khi tiêu hóa, hấp thu kém sẽ kéo theo là trẻ lười ăn, biếng ăn và sợ ăn. Nếu cha mẹ không biết cách chăm sóc trẻ thì chuỗi ngày kinh hoàng sẽ chính thức bắt đầu.

 

Hàng nghìn mẹ đã tìm ra giải pháp gì cho con?

Mẹ: Trần Thị Trang
Địa chỉ: Dược Sơn – Hưng Đạo – Thị xã Chí Linh – Hải Dương

Bé: Dương Đình Đức (20 tháng tuổi)
Facebook: https://www.facebook.com/trang.xinh.52438?fref=ts
Số điện thoại: 0169 861 6604

 

bé hết phân sống, ăn ngon

Bé Đức giờ ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt 

 

“Từ hồi ăn dặm là con đi ngoài mỗi lúc một kiểu, khi thì phân có dịch nhầy, khi thì thấy phân nhớt. Trước đây như thế chị cũng cho con dùng men tiêu hóa, tại chả biết phải làm sao. Cứ uống là 3 ngày khỏi ngay, nhưng dăm bữa nửa tháng lại tái lại thôi, chán lắm. Kiểu như mình phải sống chung cùng bệnh ý. Thế rồi uống BOBU được 1 tuần thấy cải thiện rõ ràng, phân thành khuôn rất đẹp nhé, mà đi ngoài thì đều lắm, cứ sáng mở mắt ra đi, ngày nào cũng như ngày nào. Mà ăn ngon hơn, trước là không chịu ăn sau đêm khóc vì đói, giờ thì đến bữa ăn ngon lành, tối ngủ một mạch đến sáng. Bố mẹ sướng hết cả người, chứ đêm nào cũng dậy pha sữa mệt mỏi lắm em ạ. Dùng BOBU hơn tháng rồi, chưa thấy tái lại phát nào, trộm vía lắm.”

 

========

Chị Hoàng Thu Hiền – Văn Quán – Hà Đông chia sẻ: “Chị sinh mổ 2 bé nên các con cũng yếu hơn bạn bè. Vì không đủ sữa cho con bú nên 2 bạn ấy phải bổ sung sữa ngoài từ nhỏ. Rồi được 5 tháng chị cũng bắt đầu cho các con ăn dặm. Oái ăm lắm, từ lúc đó là 2 anh em cứ tiêu chảy triển miên. Chị cho đi khám suốt, vào cả Viện Nhi Trung Ương mà không dứt hoàn toàn được. Bạn anh lại còn bị chuyển sang táo bón. Chị vừa stress lại thương các con, chẳng biết phải làm sao cả. Có khi đi rặn mãi mới được làm phân có máu, khi thì phân mùi tanh, loạn hết lên, hoang mang lắm."

 

sinh non

Bé Bách và bé Bảo đã hết tiêu chảy, táo bón

 

Sau chị được ông anh làm Dược sỹ tặng cho cốm BOBU. Chị cho cả 2 con dùng, cứ thử thôi cũng chưa biết hiệu quả thế nào, vì dùng quá nhiều cách rồi mà. Thật sự rất bất ngờ, thấy các con cải thiện dần dần, đến 10 ngày là phân ngon lành. Anh táo bón, em tiêu chảy, thế mà giờ 2 anh em đi đều cả, ngày 1 lần, phân khuôn rất đẹp. Mấy hôm tới chị đi làm trở lại rồi, nghỉ 3 năm ở nhà chăm con đấy em ạ.”

 

========

“Cốm BOBU có vị ngọt, thơm nên con rất thích uống, cho uống xong một gói là lại đòi uống tiếp. Em không còn phải vật lộn với con như khi uống thuốc Tây nữa. Từ khi uống cốm BOBU thì thấy tiêu hóa của con cải thiện hẳn, được 2 tuần là không còn táo bón nữa. Giờ cứ đều đều một ngày đi vệ sinh 1, 2 lần, phân thành khuôn đẹp rồi. Chứ từ ngày uống sữa bột là táo liên tục, đổi các loại sữa mà vẫn táo. Rồi có khi lại đi phân sền sệt, có bọt. May giờ có BOBU rồi, hình như không bị táo nữa nên con cũng ăn ngon hơn, trước là cứ sợ ăn vào phải dặn đi hay sao mà lười ăn lắm chị ạ.”  Chị Vũ Thị Vẻ (Gia Bình, Bắc Ninh) chia sẻ.

 

 bé ăn ngon

Bé Diệp không còn biếng ăn như trước nữa

 

ImmuneGammaZ - Giải pháp dứt điểm tận gốc Rối loạn tiêu hóa cho trẻ

                Với mong muốn tìm ra được một chế phẩm khắc phục được những yếu điểm của men tiêu hóa, men vi sinh, từ những năm 80 của Thế kỷ XX, các nhà vi sinh học Liên Xô tiến hành thử nghiệm phân tách tế bào của vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus. Và năm 2009, tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công thế hệ mới nhất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum. Năm 2010, công nghệ đã được chuyển giao độc quyền về Việt Nam cho Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC). Chế phẩm ImmuneGammaZ nằm trong Dự án “Phát triển và làm chủ công nghệ sản xuất qui mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein” số CNC.02/DAPT/13. Đây là dự án Khoa học cấp Nhà nước,  trong chương trình quốc gia “Nghiên cứu, phát triển và làm chủ Công nghệ sản xuất qui mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein”. Cốm BOBU là sản phẩm duy nhất chứa ImmuneGammaZ nằm trong Dự án  CNC.02/DAPT/13 của Công ty IMC dành cho trẻ nhỏ. BOBU mang đến giải pháp hoàn hảo, toàn diện cho Hệ tiêu hóa của trẻ, đặc biệt trẻ ăn dặm, sau cai sữa.

 

ImmuneGammaZ

ImmuneGammaZ cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ

 

ImmuneGammaZ giải quyết 2 nguyên chính gây nên Rối loạn tiêu hóa cho trẻ: loạn khuẩn và niêm mạc ruột bị tổn thương. ImmuneGammaZ là thành, vách của chủng vi khuẩn có lợi Lactobacillus fermentum, khi vào cơ thể trẻ sẽ là nguồn dinh dưỡng cho lợi khuẩn tăng sinh, phát triển và ức chế, tiêu diệt vi khuẩn có hại. Đồng thời, với bản chất là các mảnh peptidoglycan (thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc), ImmuneGammaZ sẽ cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào niêm mạc ruột. Do đó, ImmuneGammaZ giúp phục hồi hệ tiêu hóa của trẻ, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

                Đặc biệt, cốm BOBU còn chứa kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin mang đến tác dụng “kép” hoàn hảo cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa: Tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon, tăng cân, phòng ngừa tái rối loạn tiêu hóa, viêm đường hô hấp.

 

Đội ngũ Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

 

BS Phạm Thị Thục

 

tư vấn trẻ em

 

hỏi cốm BOBU

Hoặc liên hệ ngay 1800 6642 (miễn phí cước gọi) để được Đội ngũ Dược sỹ tư vấn trực tiếp.

 

bobu

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

      Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.     

 

 

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Mấy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, một chiều, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thức và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định.

 

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

 

Giấy XNCB: 28985/2016/ATTP-XNCB

Giấy XNQC: 02411/2016/XNQC-ATTP

Cảm nhận khách hàng

Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Tuyệt chiêu “chia tay” tiêu chảy, phân sống, táo bón, kém hấp thu của hàng nghìn mẹ Việt
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...