Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt

Uống 20 ngày là sức khỏe cải thiện hẳn, không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Từ lúc uống BOBU đến bây giờ trộm vía là ăn tốt, ngủ tốt, phân tốt.

Hàng nghìn mẹ đã tìm ra Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa

Mẹ: Trần Thị Trang
Địa chỉ: Dược Sơn – Hưng Đạo – Thị xã Chí Linh – Hải Dương

Bé: Dương Đình Đức (20 tháng tuổi)
Facebook: https://www.facebook.com/trang.xinh.52438?fref=ts
Số điện thoại: 0169 861 6604

 

Cốm BOBU - Mẹ Trần Thị Trang

Bé Đức giờ đã khỏe mạnh không còn ốm vặt

 

“Dùng men tiêu hóa thì 3 hôm là đỡ thôi, nhưng năm bữa nửa tháng lại bị lại. Kháng sinh hay men tiêu hóa đều vậy, dùng nhiều dễ nhờn thuốc, mà con vẫn bị tái phát. Chị được một người anh giới thiệu cốm BOBU rất tốt. Lúc bắt đầu dùng con nhà chị đang nằm viện, nhưng chị cho dùng luôn, vì cốm dùng được cùng với thuốc Tây mà. Con dùng được một tháng rồi, từ lúc dùng cho đến bây giờ trộm vía không bị tiêu chảy với hô hấp gì cả. Cải thiện rõ rệt, cả nhà vui lắm!” 

========

 

Chị Hoàng Thu Hiền – Văn Quán – Hà Đông chia sẻ“Chị sinh non 2 bạn ấy nên phải mổ. Các con không được bú đủ sữa mẹ từ khi sinh nên sức đề kháng kém lắm, thường xuyên ốm vặt thôi. Mấy ngày sau thì bác sĩ báo 2 bạn bị viêm phế quản phổi, chị gần như suy sụp. Nói chung từ lúc sinh đi bệnh viện như đi chợ. Rồi lại đến tiêu hóa nữa, từ lúc ăn dặm là cả 2 bé đều tiêu chảy triền miên, chị cho 2 bạn vào bệnh viện Nhi Trung Ương chữa. Nhưng mà không khỏi, bạn anh lại còn bị chuyển sang táo bón.”

 

Cốm BOBU - mẹ Hiền

Chị Hiền hạnh phúc bên bé Bách và bé Bảo

 

Dùng BOBU được 10 ngày chị thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Ngày trước, bé Bảo một ngày đi đến 3,4 lần, ăn cái gì đi ra cái nấy; còn bạn Bách thì 3 ngày hoặc cả tuần mới đi 1 lần, phân cứ từng cục từng hòn như cứt dê nhìn buồn cười lắm. Giờ thì ngon rồi. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát. Mấy hôm nắng to mà chuyển ngay sang rét đậm thế này vẫn không sao cả, ngày trước chỉ thay đổi thời tiết nhẹ là mũi dàn dụa rồi.”

 

mua cốm BOBU

 

“Cốm BOBU có vị ngọt, thơm nên con rất thích uống, cho uống xong một gói là lại đòi uống tiếp. Em không còn phải vật lộn với con như khi uống thuốc Tây nữa. Từ khi uống cốm BOBU thì thấy tiêu hóa của con cải thiện dần, được 2 tuần là không còn táo bón nữa. Giờ cứ đều đều một ngày đi vệ sinh 1, 2 lần, phân thành khuôn đẹp rồi. Hệ hô hấp của con sau khi sử dụng cốm BOBU cũng cải thiện rõ rệt. Mấy hôm nay trời lạnh mà trộm vía con không có biểu hiện gì. Giờ này năm ngoái là con thường xuyên sổ mũi, sổ mũi nhẹ rồi sổ mũi đặc, lần nào cũng kèm theo ho. Chị Vũ Thị Vẻ - Gia Bình – Bắc Ninh chia sẻ.

 

Cốm BOBU  mẹ Vẻ

Chị Vẻ không còn lo lắng khi bé Diệp đã khỏe mạnh

 

“Dùng cốm BOBU được 2 tuần thì thấy phân con cải thiện, giờ phân dẻo hơn, thành khuôn hơn. Bé Thành giờ đi vệ sinh đều, cứ 1 2 ngày là đi một lần, không còn táo bón như trước nữa. Con đã dùng cốm BOBU được một tháng và sức khỏe đã ổn định, khỏe mạnh hơn. Cái tăng đề kháng này phải bền bỉ, nó không khỏi ngay được, phải ổn định từ từ. Nói chung là tính về lâu dài, nên chị sẽ cho con dùng đủ lộ trình 3-6 tháng. Mình cố gắng kiên trì thì sau tốt cho con, không lo tái phát bệnh, nhiều lúc vội vàng cũng không được.”

 

Cốm BOBU - bé Thành

Bé Thành hí hửng đòi mẹ uống cốm BOBU

 

mua cốm BOBU

 

Mẹ: Trần Thị Quyên

Bé: Phạm Minh Thành – 28 tháng tuổi

Địa chỉ: 05/466 Nguyễn Công Trứ - TP Ninh Bình

Số điện thoại: 0962499968

 

cốm BOBU chị Liễu

Sức khỏe bé Ninh đã cải thiện sau khi sử dụng cốm BOBU

 

“Từ khi con dùng BOBU gần một tháng mới bị ho một lần. Lần này chị quyết tâm không cho con dùng kháng sinh. Trộm vía, bất ngờ là chỉ 3 ngày là con đã khỏi rồi. Từ hôm ấy đến bây giờ không thấy bị lại. Chị thấy sức khỏe con ổn hơn trước rất nhiều.” Đó là chia sẻ của chị Liễu – Phùng Khoang – Hà Nội.

 

 

Chia sẻ bí kíp tăng đề kháng, giảm ốm vặt cho con của hơn 200.000 mẹ Việt

 

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỐM BOBU

  • BOBU là sản phẩm đầu tiên kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.

  • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.

  • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.

    

Công dụng vượt trội của cốm BOBU

 

Trẻ nên sử dụng cốm BOBU:

Trẻ em từ 06 tháng tuổi trở lên đặc biệt trẻ bú sữa mẹ không đủ, trẻ trong giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa thường bị: thiếu cân, tiêu chảy, viêm phế quản, viêm phổi, phân sống, ăn không tiêu.

 

Đội ngũ Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

 

BS Phạm Thị Thục

 

tư vấn trẻ em

 

hỏi cốm BOBU

 

Hoặc liên hệ ngay 1800 6642 (miễn phí cước gọi) để được Đội ngũ Dược sỹ tư vấn trực tiếp.

 

 

Cốm BOBU được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại

      Cốm BOBU được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC. Nhà máy tuân thủ nguyên tắc GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt)nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

 

nhà máy IMC

Hành lang nhà máy sản xuất luôn đảm bảm an toàn vệ sinh

 

Với bề dày 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  được xem là một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh dược phẩm, đặc biệt là nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng.  Hiện Công ty có 2 nhà máy hoạt động theo nguyên tắc GMP – TPCN với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, công ty đã cho ra đời gần 200 sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

máy sấy tầng sôi IMC

Máy sấy tầng sôi đảm bảo chất lượng hạt cốm BOBU

 

Nhà máy sản xuất tại IMC được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, một chiều, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thức và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định.

 

máy trộn IMC

Máy trộn chữ V đảm bảo các thành phần cốm BOBU được trộn đều

 

mua cốm BOBU

 

    Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ và bé.

 

Giấy XNCB: 28985/2016/ATTP-XNCB

Giấy XNQC: 02411/2016/XNQC-ATTP

Cảm nhận khách hàng

  Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

  Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

  Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

  Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

  Bí kíp Chấm dứt Rối loạn tiêu hóa, Hết ốm vặt cho con ăn dặm, sau cai sữa của 298.000 mẹ Việt
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...