Cốm BOBU

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 

Giải pháp ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân

Giảm nhanh tiêu chảy, táo bón, sống phân

Phòng ngừa tái phát rối loạn tiêu hóa, viêm hô hấp

cho trẻ ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ

 

BOBU được Chuyên gia sức khỏe khuyên dùng

 

 • BOBU là sản phẩm tiên phong kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ được chứng minh an toàn cho trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.
 • BOBU giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, tiêu hóa khỏe (dứt điểm tiêu chảy, táo bón, sống phân) đồng thời phòng ngừa tái phát viêm đường hô hấp.
 • BOBU là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa; trẻ bú sữa mẹ không đủ.

Trẻ nên sử dụng BOBU

 

 • Trẻ tiêu hóa kém: tiêu chảy, sống phân
 • Biếng ăn, lười ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân, đầy hơi, ăn không tiêu
 • Hay ốm vặt: sức đề kháng kém, viêm hô hấp
 • Trẻ ăn dặm, sau cai sữa, trẻ bú mẹ không đủ
 • Trẻ rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, còi cọc, sau sử dụng kháng sinh dài ngày​

Công dụng vượt trội của BOBU

 • Ổn định hệ tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, sống phân; đầy hơi ăn không tiêu, nôn trớ
 • Giúp ăn ngon,tăng hấp thu, tăng cân
 • Giảm ốm vặt, giảm tái phát viêm hô hấp

Công thức hoàn hảo của BOBU

 • Lactoferrin ....................................................................25mg
 • ImmuneGammaZ........................................................ 25mg
 • Chiết xuất Cỏ xạ hương (Thyme)............................ 25mg
 • Magiê (dưới dạng Magnesium gluconate)............ 20mg
 • Kẽm (dưới dạng Zinc gluconate)............................. 2,5mg

 • Kháng thể sữa mẹ - Lactoferrin: Là một thành phần trong sữa non. Cấu trúc là một Glycoprotein thuộc nhóm Transferin (Nhóm protein liên kết với sắt tự do). Lactoferrin là protein vận chuyển sắt chính trong sữa mẹ, nên có tác dụng kháng vi khuẩn vi sinh vật. Ngoài ra, lacfoferrin còn có tác dụng kháng virus bằng cách ngăn chặn không cho virus xâm nhập vào tế bào.

 

Nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng của Lactoferrin

Nghiên cứu 1: Ảnh hưởng của Lactoferrin liên kết sắt trong tiêu chảy và nhiễm trùng đường hô hấp của trẻ cai sữa

Được thực hiện tại Phòng Nội khoa, Trung tâm Y tế Đại học Rush, Chicago vào năm 2015, trên nhóm những trẻ em 4-6 tháng tuổi trước đây có bú sữa mẹ nhưng mới cai sữa. Mẫu được chọn ngẫu nhiên và chia thành 2 nhóm: Nhóm 1: Nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG); Nhóm 2: Nhóm sử dụng sữa bột không chứa lactoferrin (CG).  Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ trẻ bị bệnh đường hô hấp với các triệu chứng chảy nước mũi, ho, thở khò khè và bệnh tiêu chảy ở nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG) thấp hơn rất nhiều so với nhóm CG.

Dẫn chứng nghiên cứuhttps://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26602290

 

Nghiên cứu 2: Hoạt tính kháng khuẩn của Lactoferrin liên kết peptids và ứng dụng trong Y học

Nghiên cứu được thực hiện tại Sở Khoa học và Công nghệ Dược, Đại học Torino, Italia vào năm 2016. Kết quả cho thấy Lactoferrin đóng một vai trò trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh và được coi như một phân tử bảo vệ vật chủ quan trọng. Lactoferricin (lactoferrin liên kết protein) có tác dụng kháng khuẩn mạnh, hoạt tính kháng nấm và ký sinh trùng với các ứng dụng đầy hứa hẹn trong y học.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27294909

 

Kháng thể sữa mẹ - Lactoferrin hút sắt khiến vi khuẩn suy yếu

Kháng thể sữa mẹ - Lactoferrin hút sắt khiến vi khuẩn suy yếu

 

 

 • Chất hỗ trợ miễn dịch - ImmuneGammaZ: là thành phần được chiết xuất  từ thành của tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus fermentum thuần chủng. ImmuneGammaZ có tác động kép lên sức khỏe của trẻ: Kích thích cơ thể sản sinh các thành phần miễn dịch tự nhiên và Giúp phát triển họ vi khuẩn lành tính đường ruột đồng thời ImmunegammaZ là nguyên liệu tái tạo, phục hồi niêm mạc ruột.

Kết quả nghiên cứu khoa học của ImmuneGammaZ

Nghiên cứu 1: Kết quả nghiên cứu ImmuneGammaZ an toàn trên thực nghiệm

- Mẫu thử nghiệm: ImmuneGammaZ được tiến hành tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 3/2014.

- Kết quả:

Lô chuột đã uống đến liều 75ml/kg thể trong chuột tương đương 37,5g/kg  nhưng không có chuột nào chết, không xuất hiện triệu chứng bất thường nào trong 72 giờ sau uống thuốc lần đầu và trong suốt 7 ngày. So sánh với liều dự kiến trên người: chuột nhắt trắng đã uống đến liều gấp trên 520 lần (Tính hệ số ngoại suy trên chuột gấp 12 lần liều trên người) nhưng không xuất hiện độc tính cấp. Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới ImmuneGammaZ là nguyên liệu an toàn. 

 

Nghiên cứu 2: Kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của ImmuneGammaZ

- Mẫu thử nghiệm ImmuneGammaZ được được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 5 - 6/2014.

- Kết quả: ImmuneGammaZ làm tăng khả năng miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu, tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA, tăng nồng độ IL-12 máu ngoại vi và giới hạn một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) và ngoại biên (lách).

 

 

 

Liều dùng

 • Trẻ 04 tháng tới 1 tuổi: tháng đầu tiên: 1 gói/lần x 2 lần/ngày, từ tháng thứ 2: 1 gói/ngày
 • Trẻ từ 1 tới 2 tuổi: 1 gói/lần x 2 lần/ngày

Hướng dẫn sử dụng

 • Có thể dùng sản phẩm trước, trong hoặc sau khi ăn.
 • Pha sản phẩm cùng 10-20ml nước ấm.
 • Có thể pha cùng cháo, bột ăn dặm, nước hoa quả; không nên pha cùng với sữa.
 • Nếu trẻ đang phải dùng kháng sinh: Sử dụng sản phẩm cách xa thuốc kháng sinh ít nhất 2 giờ.
 • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Hơn 90% các mẹ sử dụng cốm BOBU cho thấy:

Để con ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng tốt nhất, mẹ nên cho con uống BOBU liên tục 1 đợt 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm BOBU, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

 • Sau 7-14 ngày: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống

 • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng cân, tăng cân, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)

 • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa

 

Hỏi ý kiến Bác sỹ, Dược sỹ hoặc Chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng cho trẻ dưới 2 tuổi

Dược sỹ tư vấn: 1800.6642(miễn phí cước gọi)

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy XNCB: 28985/2016/ATTP-XNCB

Giấy XNQC: 02411/2016/XNQC-ATTP

 

Công thức độc đáo của BOBU

     Cốm BOBU là sự kết hợp của 5 nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên đã được các nhà Khoa học chứng minh hiệu quả đối với trẻ. BOBU mang đến giải pháp vượt trội giúp tăng sức đề kháng bền vững cho trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa hiệu quả và an toàn.

Tính ưu việt của BOBU


1. BOBU là sản phẩm hàng đầu kết hợp kháng thể có trong sữa mẹ Lactoferrin và chất hỗ trợ miễn dịch ImmuneGammaZ: 2 thành phần hàng đầu giúp tăng đề kháng cho trẻ đã được chứng minh lâm sàng được sản xuất bởi Công ty IMC.

 • Các bằng chứng chứng minh tác dụng: tăng miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus của Lactoferrin và ImmuneGammaZ đã được tăng tải trên Thư viện Y Khoa Hòa Kỳ. 

2. BOBU không chỉ giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh mà đồng thời giúp trẻ đang bị bệnh đường hô hấp, tiêu hóa nhanh chóng khỏi bệnh, đặc biệt khi kết hợp cùng thuốc tây.

Tăng sức đề kháng cho trẻ

 • Lactoferrin mang điện tích dương liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào của hệ miễn dịch giúp kích thích và tăng cường các phản ứng miễn dịch.
 • ImmuneGammaZ kích thích sản sinh bạch cầu lympho B, T, tế bào giết tự nhiên (NK) và các thực bào liên quan đến miễn dịch (các thành phần của hệ miễn dịch cơ thể) giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa cho trẻ

 • Lactoferrin kháng khuẩn (liên kết với sắt dẫn đến vi khuẩn không có sắt để nuôi dưỡng), kháng virus (liên kết với glycosaminglycans màng tế bào ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào), đặc biệt tại đường hô hấp và đường tiêu hóa ImmuneGammaZ cân bằng hệ vệ sinh vật đường ruột (ImmuneGammaZ có thành phần là vách tế bào của chủng Lactobacillus nên trở thành nguồn dinh dưỡng cho các tế bào vi khuẩn lành tính trong ruột), tái tạo niêm mạc ruột (ImmuGammaZ có bản chất là các mảnh peptidoglycan nên cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo và hoàn thiện các tế bào niêm mạc ruột).
 • Cỏ xạ hương với công dụng kháng khuẩn, chống viêm (giảm tổng hợp các cytokine gây viêm (ILFα, IL-6, IL-1β)), giảm ho, giảm co thắt đường hô hấp.
 • Từ đó giúp trẻ tăng sức đề kháng và giảm các bệnh trẻ hay mắc như: viêm phế quản, viêm phổi, tiêu chảy, táo bón, sống phân.

3. BOBU giúp trẻ tăng đề kháng bền vững khi đồng thời ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài (vi khuẩn, virus, nấm…) và tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể.

Ức chế tác nhân gây hại từ bên ngoài

 • Lactoferrin kháng khuẩn (liên kết với sắt dẫn đến vi khuẩn có hại không có sắt để nuôi dưỡng), kháng virus (liên kết với glycosaminglycans màng tế bào ngăn chặn virus xâm nhập vào tế bào).
 • Cỏ xạ hương kháng khuẩn (các flavonoid trong CXH tác dụng trên màng tế bào chất của các vi sinh vật gây ức chế vi khuẩn).

Tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong

 • ImmuneGammaZ kích thích sản sinh bạch cầu lympho B, T, tế bào giết tự nhiên (NK) và các thực bào liên quan đến miễn dịch (các thành phần của hệ miễn dịch cơ thể) giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
 • Lactoferrin mang điện tích dương liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào của hệ miễn dịch giúp kích thích và tăng cường các phản ứng miễn dịch.

Nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng của Lactoferrin

Nghiên cứu 1: Ảnh hưởng của Lactoferrin liên kết sắt trong tiêu chảy và nhiễm trùng đường hô hấp của trẻ cai sữa

Được thực hiện tại Phòng Nội khoa, Trung tâm Y tế Đại học Rush, Chicago vào năm 2015, trên nhóm những trẻ em 4-6 tháng tuổi trước đây có bú sữa mẹ nhưng mới cai sữa. Mẫu được chọn ngẫu nhiên và chia thành 2 nhóm: Nhóm 1: Nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG); Nhóm 2: Nhóm sử dụng sữa bột không chứa lactoferrin (CG).  Kết quả nghiên cứu cho thấy nhóm FG chiếm tỉ lệ thấp hơn các bé có bệnh đường hô hấp với các triệu chứng chảy nước mũi, ho, thở khò khè và bệnh tiêu chảy so với nhóm CG.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26602290

 

Nghiên cứu 2: Hoạt tính kháng khuẩn của Lactoferrin liên kết peptids và ứng dụng trong Y học

Nghiên cứu được thực hiện tại Sở Khoa học và Công nghệ Dược, Đại học Torino, Italia vào năm 2016. Kết quả cho thấy Lactoferrin đóng một vai trò trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh và được coi như một phân tử bảo vệ vật chủ quan trọng. Lactoferricin (lactoferrin liên kết protein) có tác dụng kháng khuẩn mạnh, hoạt tính kháng nấm và ký sinh trùng với các ứng dụng đầy hứa hẹn trong y học.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27294909

 

Kết quả nghiên cứu khoa học của ImmuneGammaZ

Nghiên cứu 1: Kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của ImmuneGammaZ

- Mẫu thử nghiệm ImmuneGammaZ được được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 5 - 6/2014.

- Kết quả: ImmuneGammaZ làm tăng khả năng miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu, tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA, tăng nồng độ IL-12 máu ngoại vi và giới hạn một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) và ngoại biên (lách).

 

Nghiên cứu 2: Kết quả nghiên cứu ImmuneGammaZ an toàn trên thực nghiệm

- Mẫu thử nghiệm: ImmuneGammaZ được tiến hành tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 3/2014.

- Kết quả:

Lô chuột đã uống đến liều 75ml/kg thể trong chuột tương đương 37,5g/kg  nhưng không có chuột nào chết, không xuất hiện triệu chứng bất thường nào trong 72 giờ sau uống thuốc lần đầu và trong suốt 7 ngày. So sánh với liều dự kiến trên người: chuột nhắt trắng đã uống đến liều gấp trên 520 lần (Tính hệ số ngoại suy trên chuột gấp 12 lần liều trên người) nhưng không xuất hiện độc tính cấp. Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới ImmuneGammaZ là nguyên liệu an toàn. 

Cảm nhận khách hàng

Notice: Undefined index: new_name in /home/bobu/domains/bobu.vn/public_html/includes/inc_review_content.php on line 25
Mẹ Trang Trần (Hải Dương)

“Giờ đến bữa là tự ngồi vào bàn ăn, gặm chân gà nhanh hơn cả ông rồi.”, chị Trang vừa kể lại vừa cười trong hạnh phúc. Trước đây, từ khi ăn dặm ...

Notice: Undefined index: new_name in /home/bobu/domains/bobu.vn/public_html/includes/inc_review_content.php on line 25
Mẹ Thu Hiền (Hà Đông)

“2 bạn bị tiêu chảy thường xuyên từ nhỏ. Mà oái oăm lắm, chữa tiêu chảy xong thì bạn anh chuyển sang bị táo bón, thật sự là trớ trêu quá.” Đó là ...

Notice: Undefined index: new_name in /home/bobu/domains/bobu.vn/public_html/includes/inc_review_content.php on line 25
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bin măm măm măm với” Bé Tiêu Bin vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn ...

Notice: Undefined index: new_name in /home/bobu/domains/bobu.vn/public_html/includes/inc_review_content.php on line 25
Mẹ Hải (Linh Đàm, Hà Nội)

“ Mẹ ơi, Bill măm măm măm” Bé Tiêu Bill vừa chạy theo mẹ vừa luôn miệng đòi ăn khóc nhặng lên khi chị Hải đang chuẩn bị bữa cháo chiều cho con. Nhìn bé ...

Notice: Undefined index: new_name in /home/bobu/domains/bobu.vn/public_html/includes/inc_review_content.php on line 25
Hàng nghìn mẹ Việt

“Từ lúc ăn dặm là hệ tiêu hóa của con chán lắm. Hồi 6 tháng chị đã phải đưa bé Đức nhập viện vì tiêu chảy cấp rồi. Từ đó trở đi là thường ...